Có dấu hiệu chắc chắn mang thai bé trai k cm?

Hic cười ra nc mắt cm ơi, mình xn NIPT sai giới tính con là sao ta. xét nghiệm con gái mà siêu âm con trai. Hay là siêu âm sai ta. Mình mua đc mớ đồ con gái rồi vì tưởng NIPT làm xn máu là chắc cú. Có dấu hiệu nào bầu con trai chính xác k cm chỉ mình với, giờ k biết sao luôn

10 Các câu trả lời

Mom bầu dc mấy tuần rồi, nếu đã làm NIPT thì là ktra dc gtinh của thai nhi chuẩn rồi vì lấy máu xn mà, còn sa trc tuần 16 thì vẫn cthe nhầm lần do tư thế nằm hoặc bsi k có knghiem, từ tuần 20 thai lớn nhanh sa 4D là nhìn rõ lắm lun rồi ý, khuyên mom nên khám lại 1 chỗ khác nữa xem. xn máu với sa là chắc chắn nhất chứ còn dựa vào tình trạng ốm nghén, hình dáng bụng, nhịp tim các thứ chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên thôi

Ủa ngộ v ta NIPT là xn máu để ra kqua thì sao nhầm đc, m nghĩ siêu âm nhầm chứ NIPT k nahafm đâu nó tìm nst Y trong máu , nếu có Y là trai còn k là con gái mà. K có dấu hiệu nào gọi là chắc chắn cả mom ơi vì thậm chí s.am còn nhầm lẫn nuwax nè. mom đợi các lần sau làm 4D cho kỹ hơn xem sao

Bạn ktra lại nhen. Làm NIPT đúng 99% giới tính ạ. Mà nó còn có bảo hành, nếu kết quả sai đền tiền đó bạn ạ :))

thường nipt cho kq chính xác á m. m chờ vài tuần nữa siêu âm lại xem sao

thường nipt cho kết quả chính xác m ạ

xin cái kq NIPT đi m..😆😆

Đợi 20w Sâ 4D đi Mom

nipt chính xác lắm m

đẩy bài cho m

2y