Sảy thai tự nhiên có cần hút không

Cm ơi e mất con khi con chưa kịp vào tử cung, bác sĩ nói sảy thai tự nhiên, bác siêu âm và làm xn beta ngày hnay. Hôm t5 beta 578, nay khám lại chỉ là 640. Bác nói thai k phát triển nữa, beta tăng là do gai thai vẫn đang ptrien. Kêu e về theo dõi, nếu k có gì bất thường thì thai tự ra, còn nếu thấy đau bụng dữ phải nhập viện ngay. Theo dõi beta sau 48h nếu giảm mạnh thì k cần can thiệp, k thì phải tiêm thuốc. K biết nếu thai k ra có phải hút k cm hic

4 Các câu trả lời

Bsi có nói nguyên nhân sao lại bị sảy k e, nếu xđ dc thì có thể sẽ tránh dc cho lần bầu sau. Thai e chưa vào tử cung là con nhỏ lắm nên có thể sẽ sảy hoàn toàn dc mà k cần hút đâu. khi beta giảm, cthe sẽ có cơ chế đào thải gây đau bụng, tạo nên các cơn co thắt mạnh để tống đẩy toàn bộ túi thai ra ngoài. E để ý thấy tuột ra 1 cục máu đông sau đấy k ra huyết hay đau bụng j nữa thì đi khám ktra lại xem tử cung sạch hoàn toàn chưa. Nghỉ ngơi, ổn định tâm lý, mch sẽ ổn thôi

Chia buồn với mom nhé, cố lên mom ơi. việc hút hay k hút thì còn tùy, như bsi dặn mom đó nếu túi thai tống ra ngoài luôn thì toàn bộ thai, mô, nhau thai và màng túi sẽ được đẩy ra ngoài như hiện tượng hành kinh, ra hết thì k cần hút. Khi nào bị tình trạng sảy thai không đầy đủ, trong tử cung vẫn còn sót lại các mô thai, nhau, túi… thì cần hút để làm sạch tử cung

theo bsi thui mom. chứ đừng đi khám phòng tư rui hút ảnh hưởng sau nay lắm ak. mom cứ lam như bac si noi la dc.

Theo lời bác sĩ nha Mom