Mệt mỏi chán nản thật sự

Động thai ra máu theo giỏi xét nghiệm beta (185.) có thai nhưng siêu âm lại k thấy Bác sĩ nghỉ thai ngoài. Cứ như vậy mấy tuần liền . Nãn về nhà k nằm viện nữa. Đc hơn tuần đi khám tư lại siêu âm vẫn k thấy gì xét nghiệm beta lên (2000 )lần này beta tăng vột lên nghe mừng hơn về chờ 2 tuần đi khám lại cuối cùng cũng đã thấy túi thai ở trong lòng tử cung rất mừng. Nhưng lại chưa có tim thai. Chờ 1 tuần đi khám lại thì túi thai k thấy tăng kích thước. Xét nghiệm beta xuống còn 1244. Bsi bảo thai k phát triển theo giỏi thêm 3 ngày. Bjo e biết làm s

5 Các câu trả lời

chờ thời gian thôi mom ,cứ ăn uống ngủ nghỉ bt và quan trọng nhất là giữ tinh thần thoải mái và lạc quan lên nhé

beta giảm thì hơi nguy hiểm đó m, giờ chỉ biết cầu trời thôi

Beta giảm là thai sinh hoá rồi mom. Mong có 1 phép màu tới mom nha

hy vọng may mắn sẽ đến vs m

cố lên mom