Thuốc hỗ trợ tăng beta

Chào các mom, hôm nay 28ngày sau chuyển phôi ,siêu âm không thấy túi thai, xét nghiệm beta giảm về 0,130 luôn,em dc kết luận thai sinh hóa.ngày 12 scp beta 114, ngày 14 là 174 bs bảo hơi thấp nhưng k thấp quá và hẹn n21 siêu âm. Cũng k kê thuốc gì,chỉ duy trì các thuốc đang dùng. Nhưng e nghe nói có thuốc progesterone 25 mg Bp gì đó hỗ trợ tăng beta.hỏi các mom nếu dc dùng thuốc đó khả năng thai có phát triển dc không vậy? Hôm nay mới biết e rất buồn tiếc là k biết sớm hơn

10 Các câu trả lời

Đẩy bài cho mom chứ cái này mình cũng k rõ. Chúc mom sớm có tin tốt lành nhé!

đẩy bài cho m nhé mình k giúp đc m rồi

em k biết cái này.. đẩy bài cho mom..

này mình k rõ, đẩy bài cho m

phải hỏi BS thôi mom ạ

đẩy bài cho mom

này mh ko biết

Tt