Trẻ 6 tháng quấy khóc là tình trạng gì v cm?

Cm ơi e hoang mang quá, bé nhà e nay đc 6 tháng rồi. Chỉ có hồi trong tháng thì bé có quấy đêm vì chưa qen môi trường đến khi ra tháng thì trộm vía bé ngủ ngoan, sáng thì chơi vui ko quấy khóc nhìu nhưng sao dạo gần đây bé hay quấy, bỏ ăn mà gắt ngủ lắm. E vẫn cho bé ăn uống điều độ theo cữ, bé nhà e ăn dặm từ hồi 5,5 tháng và tv hợp tác tới giờ. Có mom nào từng gặp tình trạng này hồi bé 6 tháng ko chia sẻ giúp e vs ạ

6 Các câu trả lời

Có thể đang trong giai đoạn ww ko mom. Hay bé đang mọc răng nên đau nướu rồi khó chịu, bỏ ăn. Mom có kiểm tra phân con chưa, nếu con quấy khóc, chán ăn, bỏ bú, hóc lớn sau khi ăn và bón hoặc tiu chảy thì có thể con bị đau bụng đó mom. Mom nên bình tĩnh qan sát bé, cũn như vỗ về nhẹ nhàng vs con. Chia nhỏ bữa ăn, ko nên cố ép con để tránh ảnh hưởng tâm lý. Nếu con khóc nhìu , sốt thì nên đưa con đi khám nha mom

Mom xem e bé có chuẩn bị mọc răng sữa k nè. Nếu sắp mọc răng con sẽ quấy khó chịu. Hoặc mom có đi làm lại chưa? nếu thiếu hơi mẹ bé sẽ bất an và quấy khóc. Kiểm tra xem con có sốt, hay nổi mẩn đỏ ngứa trên da đầu, tay chân k, hăm tã đau bụng gì ko. Thường khi cơ thể con khó chịu thì sẽ quấy, hoặc vào ww nè

có thể bé mọc răng hoặc đang tuần khủng hoảng á mom

có thể bé mọc răng hoặc đang tuần khủng hoảng á m..

có thể đang trong ww m nhé, sẽ nhõng nhẽo 1 thời gian

có thể bé đến tuần khủng hoảng ak m