Có ai có bầu khi đang cho con bú k hic

Cm ơi e chết mất, con e mới 13m mà giờ e có bầu nữa r. E k tin luôn vì vc e khi nào qhe cũng dùng bcs hết k hiểu sao giờ lại có bé ngoài kế hoạch. E trễ kinh 10 ngày r thấy ngực đau đau, mệt mỏi oải hết người nên mua que về thử ai ngờ 2 vạch luôn :( giờ còn hoang mang quá chưa dám đi khám nữa. Giờ k biết phải làm sao, cm có thai như này có cho con bú tiếp đc k ạ hay phải ngưng

2 Các câu trả lời

Ôi xài bcs r mà vẫn dính á mom, s nguy hiểm v, dịch quá mh chưa đi cấy que đc nên cũn đang dùng bcs thôi hic. Mh nghĩ mom nên tranh thủ đi khám để đc bsi tư vấn chính xác hơn. Còn mh tìm hỉu thì thấy việc nút vú khi bú của bé có thể gây ra những cơn co thắt tử cung dễ dẫn đến tình trạng sảy thai á mom.