Cho e hỏi đau lâm râm bụng dưới có phải có thai ko cm?

Cm giải đáp dùm e với, e với ck đang thả để có e bé năm sau nên tháng này đã canh ngày rụng trứng để qhe. Giờ sắp tới kỳ kinh r tự nhiên e thấy đau lâm râm bụng dưới 4-5 ngày nay, người thì uể oải kiểu cứ muốn nằm hoài. k biết đau lâm râm vầy là có thai chưa cm? E có mua que rồi mà chưa thử nữa vì tính xem có kinh hay k mới thử/

Cho e hỏi đau lâm râm bụng dưới có phải có thai ko cm?
9 Các câu trả lời

Có dấu hiệu r mom ơi, đau lâm râm bụng dưới là vì trứng thụ tinh vào làm tổ trong tử cung, cấy vào niêm mạc nên gây ra cơn đau lâm râm đó. Mom sẽ thấy máu báo thai rỉ ở đáy quần lót nữa, dễ nhầm thành máu kinh lắm nhưng mà nó ra ít và cỡ 1-2 ngày là hết à. Mệt mỏi uể oải cũng là triệu chứng có thai luôn. m đợi đến ngày kinh mà k có thử que là được nè.

Nếu chỉ có dấu hịu này thì ko chắc chắn đc đâu mom ạ. Mom có thể xem thêm 1 vài dấu hịu khác khi có bầu như buồn nôn, ra 1 ít máu, ngực căng tức, người lúc nào cũn thấy nóng nực, dịch tiết ra nhìu. Nếu đi kèm vs mấy cái này thì khả năng cao là mang thai r đó mom. Cuối cùng là chờ đến ngày chậm kinh và thử que là chắc cú luôn

Này 50-50 mom ạ vì sắp đến kỳ kinh thì cũng đau bụng mà trứng dc thụ tinh bám vào niêm mạc tử cung cũng gây ra cảm giác đau bụng rồi ra máu báo thai nữa ý nên mom cư đợi thêm chút nữa, qua kỳ kinh 5-7 ngày đi đã rỗi hẵng thử que cho chắc

mới có bầu cũng có biểu hiện lâm râm đau bụng, nhưng cũng không thể kết luận là có thai đc m nhé. Vì biểu hiện này gần kì kinh cũng vẫn có. M nên chờ trễ kinh 5-7 ngày rồi thử que xem sao

mom chờ nếu trễ kinh thì thử que,thử vào buổi sáng sớm á tại vì nhiều khi trước khi đến ckkinh nó cũng đau bụng

Mom cứ thử cho yên tâm nhé, chứ đau bụng lâm râm cũng không chắc là có thai đâu vì gần có kinh cũng hay đau bụng á

trễ kinh mới biết được m.. vì sắp đến kỳ cũng có các triệu chứng như v..

trễ kinh mới biết được mom, vì sắp đến kỳ cũng có triệu chứng như z

m chờ trễ kinh vài ngày rồi thử que nè