Có ai có bầu khi đang cho con bú k hic

Cm ơi e chết mất, con e mới 13m mà giờ e có bầu nữa r. E k tin luôn vì vc e khi nào qhe cũng dùng bcs hết k hiểu sao giờ lại có bé ngoài kế hoạch. E trễ kinh 10 ngày r thấy ngực đau đau, mệt mỏi oải hết người nên mua que về thử ai ngờ 2 vạch luôn :( giờ còn hoang mang quá chưa dám đi khám nữa. Giờ k biết phải làm sao, cm có thai như này có cho con bú tiếp đc k ạ hay phải ngưng

2 Các câu trả lời

Mom bình tĩnh đừng tự trách mình vì có khi bcs nó cũng k bảo vệ 100% mà mom. Nhưng bé đầu 13m rồi thì nếu có thôi bú cũng k quá lo đâu, 13m bé bú sữa ngoài đc rồi và dùng sữa tươi dặm thêm cho đủ chất chứ sữa mẹ giờ k nên cho con bú nữa vì cần bồi dưỡng nuôi thai. Giờ mom đi khám xem sao rồi lên kế hoạch vừa dưỡng thai vừa chăm e bé nhỏ.