Bầu bí tập đầu...

- các mẹ bầu ơi cho e hỏi.. E nhập viện dc 3 ngày mà cứ nở 2p hoài ko thấy đau bụng gì hết.. Ngta chỉ e uống bia pha vs trứng gà so để tử cung mở nhanh có phải v k ạ

17 Các câu trả lời

mấy đồ kích thích vầy ko tốt đâu mom. mom hít thở chậm, sâu và nhờ chồng vê đầu ti để kích nha (hơi đau xí nhưng ráng nha, m làm vậy nên sinh nhanh và trv về sữa liền ạ)

mom cứ đi bộ nhiều vào, đi lên xuống cầu thang vài bậc á, ăn dứa, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

Ăn dứa xem sao Mom.Mình trc cũng ăn ak, trộm vía đẻ cũng nhanh. Mong tập 2 cũng vậy

bia vs trứng là tào lao bí đao nha mom. Uống lỡ bị j là hối hận cả đời m ạ

này mình mới nghe á. m đi bộ, ăn dứa, kích thích đầu ti thử xem

Mom uống nước trà nóng pha với đường phèn mở nhanh nha

3y ago

Trà bình thường thôi . Pha trà rồi lấy nước hoà với đường phèn

mom lên youtube xem mấy động tác cho mau nở í

mom đi bộ nhiều, vê đầu ti, ăn dứa nha

Mom nên đi bộ ăn dứa uống nước mía

m ăn dứa đi m nha.vs đi bộ thôi nè m