Chia sẻ giúp e cách nhận biết cổ tử cung mở cm ơi

E nay đc 39w2d r, hồi 3g sáng dậy đi vệ sinh thấy ra cục nhầy màu nâu, ra ngoài nằm xíu thì thấy có cơn đau co thắt, lật đật gọi ck dậy xách giỏ vào viện. Nhà e thì cách bệnh viện khá xa khoảng 45p mới tới. Ngồi đợi bóc số các kiểu vào khám thì chưa nở phân nào, bsi cho về. Giờ e nằm ở nhà luôn mà bụng vẫn đau. Cm có kinh nghiệm chỉ e cách nhận biết cổ tử cung mở vs ạ #xintuvancacmom

Chia sẻ giúp e cách nhận biết cổ tử cung mở cm ơi
10 Các câu trả lời

Bung nút nhầy sắp sinh rùi đó, nhưng có ng đẻ lun sau vài tiếng giống m, có ng 2,3 ngày sau mới có cơn gò chuyển dạ. Mom về nhà rùi thì theo dõi, vừa bung mà cơn gò thưa thì chắc mới mở độ 1-2 p thui, cũng có thể tự khám trong để ktra độ mở bằng cách cho ngón tay vào cửa mình, nhưng k có chuyên môn thì k nên tự làm, chừng nào thấy đau dày cơn, 5-10p/lần, mỗi cơn khoảng 20s thì vào viện là vừa

V là mom bung nút nhầy r á. Mom đếm tg những cơn đau, nếu cơn co thắt với tần suất 15 – 20 phút/lần thì có thể đã nở 1,2p. Còn những cơn co thắt dồn dập và đau nhìu, kéo dài 5-10p có 1,2 cơn thì đã lên 4-7 phân, lúc này đi bệnh viện liền nha mom. Nhà mom ở xa thì nên đi việc sớm vì cũn tùy người có mẹ nở nhanh trong mấy tiếng còn có mẹ thì qa hôm sau luôn

m ăn dứa, uống nước ép dứa, chè mè đen, đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, se đầu ti xem sao nha..

M cứ đau nhiều. Các cơn đau cứ tầm 15-20' xuất hiện 1 lần thì cứ đến gặp bác sĩ thôi.

mom ăn dứa và đi bộ , rồi chừng nào đau từng cơn mom đi khám

thấy đau nhiều thì phải đi khám m ạ

chúc mom mẹ tròn con vuông,

Quan tâm

quan tâm