Các mom cho e hỏi uống gì để tử cung mở nhanh v ạ?

E nay đc 39w r ạ, còn 4 ngày nữa mới tới ngày ds mà hqa 1g sáng e bị đau bụng và ra dịch hồng. Cả nhà khăn gói vào bệnh viện, đợi suốt mấy tiếng thì bsĩ báo chưa nở phân nào cho về nhà. Từ lúc về nhà đến giờ bụng e vẫn đau lâm râm nhưng ko liên tục. E nge nói uống nước dứa thì sẽ nở nhanh hơn phải ko các mom?

Các mom cho e hỏi uống gì để tử cung mở nhanh v ạ?
1 Trả lời

Đúng r đó mom. Hồi lúc bầu mh có tìm hỉu dứa có chứa enzyme bromelain giúp làm mềm cổ tử cung và kích thích cơ trơn để kích thích chuyển dạ. Mom nên mua dứa về r tự ép lấy nước uống cho đảm bảo. Nhưng ko nên uống nhìu quá nha, ngày uống 1 ly thôi. Kết hợp vs đi lại để tử cung giãn nỡ nhanh và cơ thể dẻo dai lúc sinh cũn dễ dàng hơn. Chúc mom vượt cạn thành công