Có phải nghén nhiều sinh con gái?

Cm ơi có phải mang thai nghén nhiều sẽ sinh con gái ko ạ. E bầu 2 tháng r mà nghén suốt. Cô hàng xóm nói v là con gái chắc r. Ông ck e ham con gái nge v vui lắm mà e thì sợ năm dần sinh con gái ko tốt í, sợ sau này ngta lại nói con mh cao số. Cm có kinh nghiệm chia sẻ giúp e vs ạ

4 Các câu trả lời

Bầu con gái nghén nhiều hơn con trai là theo qan niệm dân gian thôi mom. Mh cả thai kì chẳng nghén miếng nào mà sinh con gái đây. Các bà hồi xưa còn dựa vào khẩu vị ăn uống của mẹ bầu mà đoán như thèm ngọt là con trai, thèm chua sinh con gái. Nhưng chỉ có siu âm hay xét nghiệm mới có độ chính xác cao thôi