Món ăn ngày mưa

Chả lá lốt * nguyên liệu: 400g thịt lợn nạc , lá lốt, hành lá+ hành củ, trứng gà(2 quả), nêm, hạt tiêu, nước mắm. * Cách làm:- Phần nhân: thịt băm+ hành lá+ hành củ+ một nắm lá lốt tất cả băm nhỏ, trộn thêm trứng hạt nêm tiêu và nc mắm . - Lá lốt chọn lá to có cuống để cuốn. - Bắc chảo nóng cho dầu ăn nóng lên cho lá lốt đã cuốn vào rán chín đều hai mặt gắp ra đĩa và măm măm thui. #TAPnauan

Món ăn ngày mưa
24 Các câu trả lời

thịt lợn giờ đắt quá 😂 dịch nên t chuyển sang ăn thịt gà thịt vịt 😂sợ đi mua thịt lợn rồi nhỡ ra thành f... thì đắt quá 😂😂😂

3y ago

vậy ngon phải biết m nhỉ? nói thật là, lâu rồi nhà t ko mua thịt lợn, ko làm món này rồi. Chỗ t dịch vẫn hơi căng 😭

Nhìn ngon quá bà chắc bữa nào rảnh tui kêu ck tui làm cho ăn quá 🤣

3y ago

vẫn là ông chồng Quốc dân

ời ơiiii, ngon quá bà ơi 😭😭😭😭😭

món mình hay làm ở nhà nè

Ngon quá e cũng kết món này

M đảm đang thật đó

nhìn hấp dẫn quá cơ

mk cx hay làm món này

nhìn ngon quá..🤤

món này ngon đó m