Bé 9 tháng chưa mọc răng có sao không ạ

Cm ơi con mình 9 tháng r mà chưa mọc răng cửa nữa là có phải do thiếu canxi hay thiếu chất gì k ạ. Nhỏ e nó mua tặng cho đồ gặm nướu để con mọc răng khó chịu thì cho ngậm mà mãi k thấy dấu hiệu nhú cái răng nao hết. Mình cho con bú mẹ có dặm thêm sct vì mẹ đi làm lại 2 tháng r, thấy con ăn ngủ xì xoẹt bt mà mỗi khoản răng cỏ sao laauquas hic

Bé 9 tháng chưa mọc răng có sao không ạ
13 Các câu trả lời

bé ăn ngủ bt thì không sao đâu mom. e 2 đứa đứa nào cũng hơn 11th mới mọc răng. tùy cơ địa mỗi bé thôi mom