Cm ơi, bé 14 tháng chưa mọc răng giờ sao ạ?

Bé nhà e nghiện ti giả này, ngày nào cũng ngậm 1 lúc chứ chưa cai hẳn đc . mà bé 14 tháng r chưa mọc răng nữa cm ơi, con đã biết đi, ăn thì hơi kén chỉ thích ăn cháo thôi chứ chưa chuyển qua cơm nát được . e cho con ăn kiểu truyền thống từ nhỏ giờ . k biết có phải thiếu canxi mà giờ này chưa mọc răng hic #tập_đầu_làm_mẹ

Cm ơi, bé 14 tháng chưa mọc răng giờ sao ạ?
13 Các câu trả lời

Sinh non thì cugx có thể mọc răng chậm hơn 1 chút, k cần phải lo lắng quá đâu, còn bé đủ tháng thì đúng là hơi muộn thật. Chắc là nên cai ti giả thôi vì nhìu khi k để ý con làm ti bị bẩn rồi lại ngậm vào. nấm ngứa, vi khuẩn ptrien trog khoag miệng làm lợi, nướu tổn thuwog thì răng cũng sẽ mọc chậm. Soosts ruột thì nên cho bé đi khám tìm ng,nhan xme, có cần bsug gì k cho ytam mom ạ

Mình đọc báo TAP thấy nói có thể là do di truyền đó mom, nhà mà có ng từng mọc răng chậm thì có thể e bé cũng sẽ bị vậy. Hoặc nếu bé nhà mom bị sinh thiếu tháng, sinh non, thiếu cân thì sẽ chậm mọc răng hơn mấy e bé khác. Hoặc có thể con đang bị nhiễm khuẩn khoang miệng, mom để ý nếu khoang miệng có mùi hôi, con hay quấy khóc do bị đau là do nguyên nhân này nha.

Mom lo lắng thì nên tham khảo bác sĩ để bổ sung canxi cho bé nè, mom nên cai ti giả cho con từ từ không là đến lớn bé cũng không cai được đâu

m có thể tham khảo bác sĩ bổ sung thêm canxi cho bé nhé

M đừng lo lắng quá chỉ là bé mọc răng chậm thôi

nhiều bé cũng hơn 1 tuổi luôn mới mọc răng

theo t thì m vẫn nên cho con đi khám nhé

có thể bé mọc răng muộn thôi m.

mom tham khảo Bác sĩ thử nhé

con em 14m là mọc răng á..