Các mom cho thông thái cho e hỏi xíu ạ trẻ mấy tháng thì mọc răng sữa ạ?

Bé các mom mấy tháng bắt đầu mọc răng vậy ạ, có dấu hiệu gì để biết đc kog các mom? Cún nhà em hơn 9 tháng rồi thấy nướu hơi sưng mà chưa có dấu hiệu gì về việc mọc răng ạ, có bé nào mọc răng trễ vậy không các mom? Mà nếu bé mọc răng chậm có sao ko các mom, e sợ con bị thiếu canxi hay gì đó...

Các mom cho thông thái cho e hỏi xíu ạ trẻ mấy tháng thì mọc răng sữa ạ?
11 Các câu trả lời

Chưa lo mẹ ơi, cái này tùy từng bé mọc sớm mọc muộn chứ k nhất thiết 6 tháng là phải mọc hết đâu, nhiều b é 4 tháng nhú răng rồi mà có bé 1 tuổi mới mọc cái đầu tiên. Các cụ chả bảo mọc sớm rụng sớm đấy. Chừng nào qua 12 tháng vẫn chưa dc chiếc răng nào mà bé còi cọc, thấp bé, nhẹ cân, khó ngủ thì lúc đấy mới cần cho con khám dduong để điều chỉnh lại chế độ ăn uống mom nhé. Thường mọc răng lợi sẽ sưng đau, bé chảy dãi nhiều, chán ăn, khó chịu, cáu bẳn và cũng có khi cả sốt nữa

Bé nhà mh thì hồi 9 tháng mọc 2 cái răng liên tiếp mà trộm vía ko sốt gì. Mom đừng lo quá vì mỗi bé sẽ có mốc phát triển khác nhau, đứa nhanh cái này thì chậm cái kia. Nếu bé đến 18 tháng vẫn chưa có răng, mới cần đưa bé đến bác sĩ nhi khoa. Còn bây giờ, mom cứ cho con uống sữa, ăn ngủ hợp lý thì con sẽ phát triển tốt thôi

Mỗi bé có môt khả năng phát triển khác nhau, bé lớn nhà mình 9.5m mới bắt đầu mọc răng nek. Mẹ cứ cho con bú mẹ + ăn dặm, siêng cho con phơi nắng sớm nhé. Nếu con trên 1t rồi mà chưa mọc răng thì do thiếu canxi hoặc bệnh gì đó, mom mới đưa bé đi khám, còn giờ thì cứ bình tĩnh chờ đợi thui mom ^^

k phải đâu m. tùy mỗi bé, có bé mọc sớm, bé mọc muộn. m lo lắng bé thiếu thì đưa bé đi khám để bs tư vấn, k nên tự bổ sung nha m

Tuỳ vào cơ địa mỗi bé nè mom, bé mình cũng 9m mới mọc răng, có bé cả năm mới mọc nè

dưới 1tuoi chưa mọc la bt. k s đâu. mai mốt no mọc cho 1 lượt.

Tuỳ bé sớm bé trẽ mom. Có bé 12th mới mọc mà

k sao m ạ có bé 1 tuổi ms mọc nè

tùy Bé mọc sớm hay muộn thôi

tùy bé ak m, bé mh 6m nè