Bé 9 tháng chưa mọc răng có sao không ạ

Cm ơi con mình 9 tháng r mà chưa mọc răng cửa nữa là có phải do thiếu canxi hay thiếu chất gì k ạ. Nhỏ e nó mua tặng cho đồ gặm nướu để con mọc răng khó chịu thì cho ngậm mà mãi k thấy dấu hiệu nhú cái răng nao hết. Mình cho con bú mẹ có dặm thêm sct vì mẹ đi làm lại 2 tháng r, thấy con ăn ngủ xì xoẹt bt mà mỗi khoản răng cỏ sao laauquas hic

Bé 9 tháng chưa mọc răng có sao không ạ
13 Các câu trả lời

Sau 12m mới gọi là chậm mọc răng đó bạn nên k cần thắc mắc trẻ 9 tháng chưa mọc răng có sao không. Xem lại cheesd độ ăn của con xem có kém hấp thu sữa k nha. Dinh dưỡng kém. E bé nào bú mẹ hoàn toàn thì hấp thụ canxi từ sữa, giúp phát triển của răng và xương. Sữa bột thì cc các chất dd khác, phải đầy đủ thì con mới phát triển đúng chuẩn. Cũng có thể do di truyền, bố /mẹ hoặc trong nhà có người mọc răng trễ thì có khả năng con cũng bị

bé chậm mọc răng mà còi cọc, cân nặng, chiều cao dưới chuẩn, khó ngủ, đêm ra nhìu mồ hôi trộm thì thường là bị thiếu chất cần đi khám chứ bé nhà mom vẫn ăn ngủ bthuong e nghĩ k có vde j đâu. mà mấy bé mọc răng muộn vậy kiểu j cũng ùn ùn lên 1 lúc mấy cái luôn đầy hàm chứ k mọc từng chiếc 1 đâu, lúc đấy mồm miệng toàn dớt dãi xong thích nhai các thứ lắm :)) mom để ý ăn uống, dinh dưỡng cho con là dc, bsung tpahm nhìu canxi ý

nếu bé vẫn ăn ngủ ị bình thường, tăng cân bình thường và ko có khó chịu ở đâu thì không lo m ạ. Trẻ dưới 12th chưa mọc răng thì không đáng lo đâu.

bé ăn ngủ bt thì không sao đâu mom. e 2 đứa đứa nào cũng hơn 11th mới mọc răng. tùy cơ địa mỗi bé thôi mom

bé nhà mình 10 tháng mới mọc vẫn bt mẹ nhé. giờ bé 5 tuổi rồi . mọc sớm thì đổi răng sớm ý.

dưới 12m chưa mọc răng cũng là bình thường m..

k sao đâu m, mọc sớm thì thay răng sớm thôi mà

cháu mình 1 tuổi mới mọc răng đó mom

Cháu nhà mình 1 năm mới mọc nha

dưới 1t chưa mọc la bt