cân nặng thai nhi 25 tuần hơn 6 lạng có trong chuẩn k?

Cm đi khám thai có nhớ cân nặng của bé lúc 25 tuần k, e bầu trộm vía k nghén, ăn uống cũng dc, tăng được 4kg rồi nay đi sa cùng chị bạn, bé nhà e dc hơn 6 lạng mà con chị ý dc những 7 lạng hơn liền mà cùng tuần thai chứ, là con e còi hay vẫn trong chuẩn, sợ con theo gen mẹ lại thấp bé nhẹ cân k bõ công tẩm bổ

8 Các câu trả lời

m đừng lo lắng quá bây giờ có nhiều loại sữa tăng cân tăng chiều cao mà m cứ ăn uống bình thường nghỉ ngơi đầy đủ nhé