cân nặng thai nhi 25 tuần hơn 6 lạng có trong chuẩn k?

Cm đi khám thai có nhớ cân nặng của bé lúc 25 tuần k, e bầu trộm vía k nghén, ăn uống cũng dc, tăng được 4kg rồi nay đi sa cùng chị bạn, bé nhà e dc hơn 6 lạng mà con chị ý dc những 7 lạng hơn liền mà cùng tuần thai chứ, là con e còi hay vẫn trong chuẩn, sợ con theo gen mẹ lại thấp bé nhẹ cân k bõ công tẩm bổ

8 Các câu trả lời

Mình ko bit sao chứ mình 25w1d mà SÂ bé hẳn 1kg đây. Ko bit SÂ đúng ko chứ mình mong bé vừa đủ cân nặng để đẻ thường thôi, ko mong to sợ ăn dao Mom ạ