Cho mik hỏi bầu mấy tháng không được đi máy bay ak?

Cm thông thái có ai rành quy định bay hay có kn bay khi đang bầu k ak. Mk bầu 19w đã tiêm vx 2 mũi ở Từ Dũ xong đc 1 tuần r. Nghe nói sắp mở lại bay nội địa cho ai đủ 2 mũi vx covid, ba mẹ mk dự định cưới vợ cho e út vào tháng 12 dương này, nhà mk ở ĐN nên bay cũng k tới 1 tiếng, k biết tới đó có cho bà bầu bay đc k nữa hic

Cho mik hỏi bầu mấy tháng không được đi máy bay ak?
17 Các câu trả lời

Mom k nói rõ ngày cưới nên e k tính cxac dc tuần thai xem lúc đó có dc bay k nữa với lại cũng còn tùy qđ của từng hãng nữa, như VJ, Bamboo thì k quá 32 tuần, còn VNA k quá 36 tuần. Từ tuần 28 hãng nào cũng yêu cầu có giấy của bsi cả. Thai càng lớn thì càng hạn chế di chuyển bằng mbay do áp suất kkhi tdoi có thể gây kích thích tử cung, dễ sinh non