giấy khám sk cho bà bầu đi máy bay gồm những gì cm?

#xinýkiến Dịch bớt căng, mở cửa lại đường bay rồi nên em dâu m trong SG mún bay ra ngoài này thăm mọi ng cả là mẹ ck m cũng đang ốm nữa nên nó sốt ruột, mấy lần gọi factime k thấy bà nó cứ hỏi mãi nên k giấu dc. Nó đang bầu 29t, đã tiêm 2 mũi Pfizer rồi, định đặt vé của Bamboo hoặc Vn Airline thì k bít lúc đi ngoài giấy tờ tùy thân thì còn cần thêm tờ khai y tế hay gì nữa k cm nhỉ?

giấy khám sk cho bà bầu đi máy bay gồm những gì cm?
11 Các câu trả lời

Dưới 32 tuần thì VN airline bay bthuong, k cần giấy khám sk, chỉ cần giấy tờ tùy thân còn Bamboo thì phải có giấy xác nhận skhoe nhưng theo m e dâu mom cứ cbi đầy đủ sổ khám thai, sổ sk, phiếu sa, giấy khám thai có xác nhận của bsi trc ngày bay 7 ngày cho ytam, cần thì xuất trình lun, thừa còn hơn thiếu. các hãng đều có mẫu khai ttin y tế đó, nhà m tkhao thêm xem. kn của m là nên chọn chỗ ở giữa khoang gần cánh mbay cho dễ chịu

đi vietset hoặc airline đi mom, chứ bamboo nó giật giật khó chịu lắm giấy tờ thì có chứng minh , rồi sổ và giấy tờ khám thai, trước khi về phải khám thai đã

M gọi lên tổng đài hỏi họ sẽ tư vấn cho nha m, mỗi hãng có thể có qđịnh khác nhau nên gọi trc để tránh trục trặc trc giờ bay.

giấy khám dưới 32 tuần.giấy xác nhận của bác sĩ đủ sức khoẻ.mom tới chỗ khám bảo xin giấy đi máy bay là ngta làm cho á

gọi lên tong đài họ tư vấn cho m nhé

đẩy mạnh bài cho m chứ mk k biết

chúc mom nhiều sk

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m