Mang thai 8 tuần có nên đi máy bay k?

Gần sinh sẽ k dc đi máy bay còn mới bầu thì vẫn đi bình thường đúng k các chị? Giờ e dc 8w cũng k phải là nghén lắm, thỉnh thoảng có hơi mệt chút mà bay tiếng rưỡi chắc vẫn ổn nhỉ? Nhưng e mới tiêm dc 1 mũi xong là bầu nên đợi qua 13w mới tiêm tiếp m2 dc thì hãng có cho đi k biết? Rồi còn giấy khám sk của bệnh viện, test pcr các thứ có cần k ạ? E còn chưa biết bay Bamboo hay Vietnam Airlines nữa đây. Chị nào biết vụ này chỉ e với

8 Các câu trả lời

Thường thì nếu k có vấn đề j về sk các hãng sẽ cho phép bà bầu đi máy bay cho đến tuần 28 hoặc 32 của thai kỳ. Vì vậy ngoài các giấy tờ tùy thân cần thiết mom nên cbi giấy khám thai gần nhất, tgian tối đa trc khi bay 7 ngày. chọn hãng bay có giờ giấc phù hợp thì di chuyển sẽ đỡ mệt. cần thêm ddkien giấy tờ gì và thủ tục ntn mom cứ hỏi đại lý bán vé cho chủ động

bầu 8 tuần đi máy bay được không thì câu tl là dược nha mom với đk thai kỳ khỏe mạnh k có gì bất thường. Mình đọc trên các bài viết của TAP thì biết là theo khuyến cáo của hầu hết hãng hàng không trên thế giới, nếu quá trình mang thai không có gì bất thường thì trước 36 tuần vẫn rất ổn cho bà bầu đi máy bay, kể cả chặng dài.

dc mom ơi, với đk sức khỏe thai kỳ của mom k vấn đề gì, khi đi thì nhớ mang theo giấy tờ khám thai nhé

Tùy vào sk của Mom nè, mà mình nghĩ ko quá quan trọng thì ở nhà Mom nè

ko nên nha m ơi, b t cũng đi máy bay trong 3 tháng đầu mà bị sảy ak.

nếu đk sk của m tốt, m nên hỏi ý kiến bs xem có đi đc ko.

mình k biết đẩy bài cho m

ở nhà cho lành mom ạ