Cho mik hỏi bầu mấy tháng không được đi máy bay ak?

Cm thông thái có ai rành quy định bay hay có kn bay khi đang bầu k ak. Mk bầu 19w đã tiêm vx 2 mũi ở Từ Dũ xong đc 1 tuần r. Nghe nói sắp mở lại bay nội địa cho ai đủ 2 mũi vx covid, ba mẹ mk dự định cưới vợ cho e út vào tháng 12 dương này, nhà mk ở ĐN nên bay cũng k tới 1 tiếng, k biết tới đó có cho bà bầu bay đc k nữa hic

Cho mik hỏi bầu mấy tháng không được đi máy bay ak?
17 Các câu trả lời

Tùy hãng đó mom. như VNA thì bầu 36 tuần họ k cho bay đâu. VJ thì từ chối bay sau 32 tuần, bamboo cũng 36 tuần với mẹ đơn thai. Mà tùy tình hình sk bà bầu nữa nên nếu tới đó mà mom khỏe thiệt khỏe thai ổn định k hành thì mới nên đi, chứ nếu nghén hay có dấu hiệu thai yếu thì mik nghĩ nên cẩn thận k đi là tốt nhất ấy mom. Mà thiệt ra giờ dịch cũng còn, ai biết đc 1-2 tháng nữa đã êm chưa hic

Mom k nói rõ ngày cưới nên e k tính cxac dc tuần thai xem lúc đó có dc bay k nữa với lại cũng còn tùy qđ của từng hãng nữa, như VJ, Bamboo thì k quá 32 tuần, còn VNA k quá 36 tuần. Từ tuần 28 hãng nào cũng yêu cầu có giấy của bsi cả. Thai càng lớn thì càng hạn chế di chuyển bằng mbay do áp suất kkhi tdoi có thể gây kích thích tử cung, dễ sinh non

nếu tình hình khoẻ thì ko sao nha mom, tiện nhất là mom hỏi bên hãng hàng không mà mom dự định đi cho chắc nhs

mh nghĩ nếu sức khỏe m ko có vấn đề gì thì sẽ bay đc. M liên lạc với hãng hàng không hỏi xem sao

Nếu mom không có vấn đề về sức khoẻ và bầu dưới 36w là vẫn được bay nha mom

gần tới đó m đi khám thử xem, nếu k có vấn đề j thì ok nè m

Mom ll hãng hàng không mình bay hỏi cho chắc chắn nha

nếu sức khỏe tốt ổn định thì đi đc m ạ

Bầu dưới 30w thì vẫn đi lại bth mom ạ

3 tháng đầu, và từ tuần 37 trở lên