abc

Các mom cho e hỏi bầu mấy tháng thì k đc đi máy bay ạ

10 Các câu trả lời

Vietjet, Bamboo, Jetstar không quá 32 tuần, từ tuần 28 phải có giấy của bác sĩ, còn VNA thì không quá 36 tuần và từ tuần 28 cũng phải có giấy của bác sĩ mới đc bay nhé bạn!

Sau 36t thì phải m. M hỏi bên bán vé thử xem M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/923305?d=android&ct=b&share=true

Tùy hãng nữa mom. Mom lên mạng check cho chắc nhé. Bạn mình bên sân bay bữa có up mà mình quên mất rồi

37w trở đi thì phải, check trên web của mấy hãng đó mom

34w hãng Jetstar nhá mom

36 tuần trở đi mom nhé..

Tháng cuối nha mom

Tháng cuối m nha

36 thang nhem

36w tro ra m