Cho mik hỏi bầu mấy tháng không được đi máy bay ak?

Cm thông thái có ai rành quy định bay hay có kn bay khi đang bầu k ak. Mk bầu 19w đã tiêm vx 2 mũi ở Từ Dũ xong đc 1 tuần r. Nghe nói sắp mở lại bay nội địa cho ai đủ 2 mũi vx covid, ba mẹ mk dự định cưới vợ cho e út vào tháng 12 dương này, nhà mk ở ĐN nên bay cũng k tới 1 tiếng, k biết tới đó có cho bà bầu bay đc k nữa hic

Cho mik hỏi bầu mấy tháng không được đi máy bay ak?
17 Các câu trả lời

Nếu mom không có vấn đề về sức khoẻ và bầu dưới 36w là vẫn được bay nha mom