Dấu hiệu cạn ối tháng cuối là gì v cm?

Các chị tư vấn giúp e dấu hịu cạn ối tháng cuối vs ạ. Dạo này e hay khát nước và lại ít đi tiểu, bạn e nói hồi lúc nó bị thiếu ối cũn giống e bây giờ. Dặn e về coi e bé có đạp ko, e thấy bé vẫn đạp bình thường mà mỗi lần con đạp e lại thấy đau. Ko biết có phải đây là dấu hịu cạn ối ko cm? #xintuvancacmom

7 Các câu trả lời

Có thể đó mom, tháng cuối r nên phải cẩn thận có gì bất thường là đi khám liền nè. Bsi sẽ siêu âm để xem tình trạng nước ối của mh nè. Nếu AFI từ 3 – 5 cm đang thiếu ối nặng. AFI từ 5 – 7 cm là tình trạng thiếu ối ở mức trung bình. Mom nên uống thật nhiều nước, có thể kết hợp vs các loại nước khác như sữa, nước dừa, nước cam, nước chanh và nhớ có chế độ ăn phù hợp nữa nha

có tr,h cạn ối để thai lưu nên hơi thở tự nhiên có mùi mà k bít ý rùi vòng bụng k to ra thêm nữa. Bởi thế nên mấy tháng cuối cứ 5,7 ngày là phải đi khám là vậy, ktra tim thai, nc ối đề phòng tình trạng suy thai. Nếu mom nghi ngờ m có dấu hiệu giảm ối dần thì nên đi khám lun đi chứ làm sao bít dc bên trong bụng m ntn dc đâu,

Tháng cuối 1w đi khám 1l cho yên tâm Mom. Đợt tái khám trc ối mình ở 9cm, bác sĩ nói bt. Mà mình vẫn uống nc dừa, cam,nc ấm. Pữa sau lên 11,5cm nè Mom

càng về cuối tháng m nên đi siêu âm thường xuyên để biết thêm tình hình M uống nhiều nước .nước mía và nước dừa để thêm ối nhé

m uống nhiều nước lọc, nước dừa vào ne. có dấu hiệu bất thường m nên đi khám nha

m uống nhiều nước vào nhé m.. đi khám cho yên tâm luôn nha..☺

mom mà lo quá thì đi khám cho yên tâm nhé mom