thai nhi 39 tuần ít đạp là sắp sinh chưa cm?

Có mom nào như e k ak, bầu 36w mới bị rạn, bs nói ăn quá nhiều bữa nên rạn da. Giờ 39w rồi chưa thấy gì người vẫn nhẹ nhõm , leo trèo đi lại vẫn khỏe, mà tối qua đến nay k thấy con đạp nhiều như bt k biết có sao ko. lần trước 38w e s.a bs nói chưa quay đầu nữa k biết có phải ăn dao ko hic :(( #tập_đầu_làm_mẹ #lo_lắng

thai nhi 39 tuần ít đạp là sắp sinh chưa cm?
8 Các câu trả lời

bầu 39 tuần bụng chật chội nên con ít đạp cũng k đáng lo, mom đếm nếu có ít hơn 4 đợt cử động thai, thì nằm nghỉ và đếm cử động thai trong 1 giờ tiếp theo hoặc đếm trong 2 giờ. nếu 2 giờ này mà vẫn có ít hơn 10 cử động thai thì cần nhập viieejn ngay để bác sĩ theo dõi xem có vấn đề gì ko nha. chúc mom mẹ tròn con vuông nha

bầu mà leo trèo luôn ạ m...😅 do bụng mẹ chật rồi nên bé ít đạp.. giờ chưa quay đầu có khả năng ăn dao nha m..

Bé có đạp là đc mom. Mom tập động tác yoga giúp bé quay đầu đi mom

m theo dõi bé đạp nha. nếu đạp ít quá thì nên đi khám cho an tâm

chật chội nên bé ít đạp, m theo dõi đếm cú đạp của bé nè

Chúc mom có thay kì khỏe mạnh

bé có đạp là đc nè m

Chúc m sớm sanh mau lẹ