Giúp em với ạ, tháng thứ 9 thai nhi ít đạp

Có mom nào bầu 9 tháng thấy con đạp ít hẳn ko ạ. Sáng nay dậy e vẫn đếm cử động thai như bt nhưng con đạp ít hơn. Còn 2 tuần nữa mới tới dự sinh nên nôn nao lắm. K biết này là bình thường ko các mom? Hay phải đi khám ạ. Bé e trộm vía quay đầu rồi mà quay trễ lắm e cứ tưởng đẻ ngược ko đó huhu

7 Các câu trả lời

Ít đạp là bt mom ơi vì bụng mẹ k còn đủ không gian cho con cử động nữa, e bé cũng tụt xuống gần xương chậu nên chật hẹp lắm. Nếu bụng tụt r thì bé sẽ hoạt động ít lại khoảng 2 – cử động trong giờ. Mom đếm 1 ngày mà k tới 50 cử động thai thì cần đi khám vì đây có thể là dấu hiệu bé bị thiếu oxy hoặc bị dây rốn quấn quanh cổ.

không gian trong bụng mẹ chật rồi nè m.. tháng cuối con ít đạp hơn cũng là bình thường m nhé.. nếu thấy lo m đi khám cho yên tâm nha..

Thai càng lớn thì ko gian càng hẹp nên bé đạp ít nè. Mom theo dõi nếu bé ko đạp thì đi kiểm tra ngay nha

càng về cuối thai nhi càng ít đạp do ko gian chật chội m nhé, thường có đạp là bình thường rồi

k gian chật chội nên bé đạp ít m ạ thg sẽ gò nhiều hơn sắp cán đích rồi cố gắng lên m nhé

bầu càng lớn k gian càng chật chội,bé sẽ ít đạp nè m. m theo dõi bé có đạp là đc nè

m đi khám cho yên tâ nè