Cho e xin cách trị mụn sữa trẻ sơ sinh

Bé các mom có bị mụn sữa ko sao bé e sinh ra mới 1w mà mụn sữa lấm tấm trên mặt rồi hic con gái nữa mới khổ. Cái này nó tự khỏi hay mình phải can thiệp vậy ạ. Mà e chăm da con kỹ lắm k hiểu sao nổi mụn sữa sớm như vậy nữa. Cos cách nào trị dứt k các mom bày e nhé, da mặt mẹ k đc đẹp tới con mong con có làn da đẹp hơn e haiz

Cho e xin cách trị mụn sữa trẻ sơ sinh
12 Các câu trả lời

mụn sữa ở trẻ sơ sinh là sinh lý bình thường mom ơi đừng có sợ. 25% trẻ em khi sinh ra sẽ có mụn sữa nè, 2 tuần tuổi đến 6 tuần tuổi là hay gặp nhất. Mom chú ý k để sữa dính vào mặt con. mom không dùng nước tắm để lau mặt cho con. nên lau mặt cho con trước khi tắm. hạn chế tiếp xúc nước đã tắm qua lên da mặt của con nha

Trẻ sơ sinh bị mụn sữa cũn bth thôi mom, ko đáng lo đâu. Mom cứ tắm cho con bằng nước ấm, nên dùng sữa tắm hay dầu gội nhẹ, ko đậm mùi. Dùng khăn mềm lau khô người của con trước khi mặc quần áo. Gối, nệm, chăn của con thì thường xuyên giặt sạch sẽ bằng nước giặt cho bé. Tránh để bụi bẩn khiến da con bị dị ứng.

mom có thể dùng hồ nước hoặc đơn giản chỉ cần chấm nước muôi sinh lý là hết. bé nhà mình 27d mới đẻ cũng rất nhiều. giờ hết r

cái này giống như nóng quá nổi sảy m ạ.. k quấn k ủ, mặc thoáng mát cho con, tắm rửa vệ sinh kỹ, có điều hoà thì bật 27-28°C nha m..

M tắm sạch cho con bằng sữa tắm dành riêng cho bé, lau nhẹ nhàng tránh trà sát làm vỡ. Sau đó thâm khô và bôi kem em bé

mình dùng thuần mộc.bé tắm 1 vài lần là hết nha m.con mình và cháu mình đều dùng à

m tắm nước lá chè, lá khế cho bé, đừng ủ bé kín quá nè

bé mk hồi cũng nhiều lắm mom tắm trà xanh là hết

một thời gian nữa nó hết á mom

m tắm lá chè xanh cho bé xem sao