Hình ảnh rốn trẻ sơ sinh bình thường ntn?

Cm nhìn giúp rốn con e ntn là bình thường đúng k ạ? Lúc mới sinh là có cả cái nhựa kẹp nữa nhưng vướng lắm, băng rốn cứ ấn vào bụng sợ con đau nên e tháo ra luôn rùi. xong cái chỗ cuống rốn bắt đầu cứng, khô, chuyển sang màu vàng nâu rồi đen đen. hơn tuần là rụng nhưng cái chỗ chân rốn cứ ướt ướt, ra dịch màu nâu như này thì có làm sao k ? với cả giờ vẫn quấn gạc chun che rốn hay tháo ra ạ?

Hình ảnh rốn trẻ sơ sinh bình thường ntn?
15 Các câu trả lời

Mom vệ sinh sạch. Lau khô bằng bông gòn mỗi khi tắm là không sao

ko sao nha m. m cứ rửa nước muối sinh lí,rồi để cho khô nha

nhìn thấy bt mà mom, mom vs bằng nc muối 0,9 nè

cuống rốn mình tưởng nó tự rụng chứ 😅

tắm bé k để rốn bị ướt nha m..