E cứ bị thai máy ở bụng dưới

Các mom cho em hỏi, thai 20w thông thường máy ở vị trí nào ạ. E bầu tập 1, chỉ thấy con e máy ở vị trí bụng dưới, lau lâu thì con máy ngang rốn. Thấy mọi người hay bảo con máy ở trên rốn bên trái và phải nhuwg sao con e kì quá , thai nhi đạp bụng dưới k à k biết có bất thường k

E cứ bị thai máy ở bụng dưới
7 Các câu trả lời

Đến tháng cuối gần sinh mà vẫn đạp bụng dưới tức là bé chưa chịu quay đầu mới sốt ruột nè chứ 20w con máy đều, rõ mỗi ngày là thai khỏe đó chế, k có j phải lo đâu. tầm này đầu bé vẫn đang ở trên, gần ngực mẹ, chân, tay ở dưới xuôi theo người ng mẹ thì con sẽ đạp nhiều ở phía dưới bụng với xung quanh phần rốn là đúng rồi. chế để ý lúc nào nằm nghiêng hoặc vừa ăn no hay đi đến chỗ ồn ào là bé cũng sẽ quậy nhiều hơn đó

Bé nhà em cũng máy ở bụng dưới nè mom, nữa bé to chật chội là bé đạp lung tung à mom yên tâm. Mà giờ là e chưa qay đầu nên máy bụng dưới cũng hợp lý rồi, khi nào quay đầu r là bé đạp phần trên đó mom. Mom chú ý đếm cử động thai đúng cách là được còn vị trí đạp thì đừng lo lắng gì nha

k sao mom nhé, khi nào mom cảm thấy đau nhói thì đi khám nhé

Tùy bé Mom ơi. Nếu đau kéo dài thì đi khám nha

tùy bé m ơi, tầm này mỗi bé xoay mỗi kiểu

k sao đâu m, do tư thế bé nằm thôi

do tư thế nằm của bé thôi m