Vị trí nằm của thai nhi trong bụng mẹ không thuận thì sinh thường được không?

Các mẹ ở đây có ai sinh thường an toàn mà thai nằm không thuận không ạ? e nghe nói là vị trí nằm của thai nhi trong bụng mẹ không thuận lợi thì sinh con sẽ nguy hiểm, có thể gây ra các biến chứng sản khoa nhất định. còn sinh mổ thì tất nhiên có một số thiệt thòi so với các bé sinh thường rùi huhu. e cũng chỉ mới hơn 8m xíu thui nhưng mà thấy siêu âm thai nhi vị trí vẫn còn chưa thuận lợi lắm. chẳng biết từ giờ đến lúc sinh thì có thay đổi gì không, bé có xoay người đúng vị trí từ sớm không. nếu không thì mình có thể sử dụng các dịch vụ xoay ngôi thai nhi được không các mẹ nhỉ. Ai có kinh nghiệm từng sử dụng dịch vụ này thì cho em xin ít review với ạ.

8 Các câu trả lời

thường là đến bệnh viện bác sĩ sẽ làm cho bé xoay lại ngôi thuận, thường ngôi không thuận khó sinh thường được lắm

con mình ngôi thuận nhưng vẫn mổ đây do bé ko tụt xuống. nói chung sinh đường nào mẹ tròn con vuông được rồi mom.

vẫn được nhưng chúng ta nên hoạt động nhiều để bé di chuyển thuận

Mom nên đi bộ nhiều với trò chuyện với bé để bé xoay đầu nha.

đứa trc con mình k thuận phải mổ nha p k ai cho sinh thường đâu

có bé gần sinh mới quay đầu nè nên m đừng lo lắng quá

Mom đi bộ thường xuyên hơn để bé xoay đầu nha

2y ago

Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

cứ tư tưởng mổ thôi mẹ ơi