chưa đến ngày kinh thử que 2 vạch mờ có thai không?

cm có knghiem xem giúp e que thử lên 2v ntn là có thai chưa ạ? e mua 1 lố que Quickstick ở hiệu thuốc cùng với que canh trứng, cũng hỏi chỗ bán cách dùng với làm theo hdsd ở vỏ bao rồi nhưng sao que lên lại mờ thế nhỉ, hay tại e thử sớm quá vì chưa đến kỳ kinh nhưng tại cứ thấy ng khang khác, vừa đau bụng lâm râm, ngực căng tức mà còn chán ăn nữa nên e thử lun

chưa đến ngày kinh thử que 2 vạch mờ có thai không?
13 Các câu trả lời

còn bao nhiêu que cách ngày thử một cái cho đến khi hết rồi đi siêu âm là vừa hjhj e chính là làm như vậy đó 😆