Que thử thai để lâu lên 2 vạch là có thai hay không?

Thử thai thì dùng que hay bút thử chính xác hơn các chị? nhìu loại quá e mua bừa của Chip chips. Cũng test theo hdsd trên vỏ hộp đấy, nhúng nc tiểu 10 -15s, đợi 5p thấy lên có mỗi 1 vạch đậm thôi à. chưa kịp nhìn kĩ thì có đt, lúc sau xem lại thì hiện thêm cả 1 vạch mờ mờ ntn. Vậy là đậu thai hay chưa ạ?

Que thử thai để lâu lên 2 vạch là có thai hay không?
11 Các câu trả lời

Que thử thai để lâu mới lên 2 vạch kiểu ntn hên xui lắm mom. Có thể là đã có bầu nhưng do thai còn quá nhỏ, nồng độ hormone hcg chưa cao nên vạch t2 mới lên mờ vậy. nhưng cũng có tr,h bị rối loạn kinh nguyệt rồi tdung phụ của thuốc hoặc chất lượng que kém, cách thử k chuẩn cũng sẽ làm sai lệch kqua. loại trừ các ng,nhân rồi thì mom đợi thêm vài ngày nữa test lại, k thì xn máu là rõ

que thử thai để lâu hiện 2 vạch có khi là dương tính giả nha mom. thời gian đọc kết quả thử thai là từ 5-10 phút thôi, sau 10ph k còn giá trị nữa đấy. que chips chips thì quá phổ biến và dễ sdung r nen an tâm, mom thử lại vaifo sáng mai đi r canh đồng hồ cho đúng ấy, nhớ lấy nước tiểu giữa dòng

mom để tầm 3 ngày thử lại ,buổi sáng sớm mới chuẩn nha như que trên hình là có r

nếu test vào buổi sáng mới ngủ dậy mà 2 vạch mờ vậy là khả năng có rồi nha m

nhiều khi thai còn nhỏ nên lâu lên vạch á mom, nhưng lên z là có rồi

m đợi 1 2 hôm nữa thử lại xem sao. chúc m 2 vạch đỏ chót nhé

2 vạch là có r m. muốn cx thì đợi vài ngày nữa thử lại

Vài ngày nữa thử lại vào buổi sáng xem sao Mom

để vài ngày nữa thử lại m

m để vài ngày nữa text lại