chưa đến ngày kinh thử que 2 vạch mờ có thai không?

cm có knghiem xem giúp e que thử lên 2v ntn là có thai chưa ạ? e mua 1 lố que Quickstick ở hiệu thuốc cùng với que canh trứng, cũng hỏi chỗ bán cách dùng với làm theo hdsd ở vỏ bao rồi nhưng sao que lên lại mờ thế nhỉ, hay tại e thử sớm quá vì chưa đến kỳ kinh nhưng tại cứ thấy ng khang khác, vừa đau bụng lâm râm, ngực căng tức mà còn chán ăn nữa nên e thử lun

chưa đến ngày kinh thử que 2 vạch mờ có thai không?
13 Các câu trả lời

Thường que thử bgio cũng phải lên ít nhất 1v đậm chứ nhỉ, chế xem lại hsd xem có mua phải que thử quá date k hoặc nhìu khi do thai nhi còn quá nhỏ, lượng hormone hcg chưa tiết ra nhiều mà lại thử quá sớm cũng cthe khiến cho 2v đều bị mờ như vậy. Chế đợi qua hẳn kỳ kinh 5,7 ngày rồi thử lại thêm lần nữa xem sao, k thì mua 2 loại que của 2 hãng khác nhau để so sánh kq, vẫn lăn tăn thì làm xn máu là rõ nhất

Sao cả 2 vạch đều mở vậy, mom có làm đúng hướng dẫn chưa, để quá lâu mới đọc kết quả cũng làm sai lệch nha. Nếu thử sớm quá là cũng có thể ra 2 vạch này, khi nào Lượng hormone hCG trong cơ thể đạt từ 50 – 100mlU/ml là thử chính xác, trước đó còn thấp nên lượng hormone được tiết ra chưa nhiều, kqua chưa phản ánh đúng

Chắc do lô que này nó vậy ấy mom. Đợt trước mình cũng mua loại này, cũng hệt mom, 2 que đều nhạt nhạt. Đổi loại khác thì 2v đậm bình thường. Thường thử sớm sẽ 1đậm 1 nhạt hoét, mom canh tầm trễ kinh tầm 14ngày thì siêu âm cho chắc, đau bụng thì nghỉ ngơi nhiều đừng làm việc nhiều nha.

5mo ago

mình cũng thử que lên như vậy ùi ik khám thử que tự động thì chỉ có 1 vạch , giờ mình HK pít sao nữa

còn bao nhiêu que cách ngày thử một cái cho đến khi hết rồi đi siêu âm là vừa hjhj e chính là làm như vậy đó 😆

vài hôm nua thử lại cho chắc. có thể thai chưa vào tử cung vào tổ nên chưa rõ đó mom.

trước mh thử cũng như mom, đi siêu âm là có thai luôn đó mom

Vậy mom đợi thêm vài ngày nữa thử que lại cho chắc nè

Đợi đến kì kinh nếu ko có thì siêu âm xem ntn Mom

mom đợi chậm kinh rồi thử cho chắc mom à

do mới có nên chưa đậm í m m đi khám đi