Bà bầu ăn được quả trám không?

Cm có hay ăn quả trám này ko, mh lại rất thích í. Nó có vị có vị thơm, bùi, ngậy làm món trám om vịt là xuất sắc luôn. Mẹ mh hay làm kiểu rửa sạch và đập vỡ quả trám trước khi chế biến, ngâm nước lạnh chừng 15 phút cho ra hết nhựa. Thịt vịt cắt thành từng miếng nhỏ. Sau đó xào chừng 5 phút rồi cho trám vào nấu cùng. Nêm nếm các loại gia vị, nước mắm, tiêu, thêm một chút nước thì đậy vung lại om lửa nhỏ tầm 30-45 phút là xong.

Bà bầu ăn được quả trám không?
10 Các câu trả lời

Lần đầu tiên thấy quả trám nhìn như quả bàng nhưng lại đen đen, k biết chua chát, ngọt bùi ntn nên m cũng cứ lăn tăn k biết bà bầu có dc ăn quả trám k. Đọc trên gg với hỏi bsi đều k thấy chống chỉ định gì lại còn có nhiều dưỡng chất đạm, béo, đường, vitamin C, B1, can xxi, sắt, kẽm, photpho, kali, magie, axit folic. Thế là mạnh dạn ăn thôi. Trám đen thì vị thơm, bùi, ngậy, nấu dc cực nhiều món, đồ xôi, kho cá, nhồi thịt, dầm tương, trám muối ngon mất lưỡi luôn

Bà bầu ăn quả trám có tốt ko thì tốt nha mom. Do nó có chất xơ, các chất khoáng như canxi, sắt…tốt cho xương, giảm thiếu máu, hỗ trợ tiêu hóa cho mẹ bầu. Vòn có acid folic ngừa dị tật cho thai nhi. Nhưng mom nên ăn vừa phải vs chọn mua những nơi có uy tín và biết rõ nguồn gốc. Ngoài ra, trước khi ăn thì nên rửa sạch sẽ nữa nè

chảy nước miếng luôn nè mom ơi nghĩ thôi đã thấy thèm rồi ăn được nha mom

Mình ko bit quả này lun. Nghe Mom nói thèm quá 🤤

em chưa ăn, cũng k biết quả này..😅

mk chưa từng ăn quả này luôn

mình chưa ăn quả này bao giờ

mh không biết quả nayg

mình k biết quả này

tốt nha m