Nên làm gì khi tới ngày dự sinh mà vẫn chưa đau bụng?

Cm có công nhận từ lúc mới bầu cho đến trc dự sinh ai cũng sợ bị đau bụng k, thế mà đến ngày đẻ ngóng chờ chưa có cơn đau nào lại sốt ruột thấy mọe. Qua nay e chỉ có đi ra đi vô rủ bạn bé ra ngoài chơi với ob, bme mà bả chỉ có đạp thùm thụp xong lại im tò tò. Bụng thì rõ là tụt rồi, con cũng dc khoảng 3,3kg, đêm nào cũng đi tiểu 5,7 lần mà mãi vẫn chưa có cơn đau chuyển dạ cm nhỉ?

Nên làm gì khi tới ngày dự sinh mà vẫn chưa đau bụng?
7 Các câu trả lời

Đến ngày dự sinh mà không đau bụng thì ko nên nôn nóng quá mà ảnh hưởng cả mẹ vs con nha. Nếu bsi nói con ổn thì mh cứ tha thả chờ đợi thôi mom. Mom cứ tiếp tục ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, tập thể dục nhẹ như đi bộ yoga để các cơ giãn nở tốt giúp mh nhanh sinh hơn. Hay qan hệ vài lần vs ck để kích thích tử cung cũn là 1 cách giúp sinh nhanh nè

Đến ngày dự sinh mà không đau bụng k phải hiếm đâu mom, có ng vỡ ối rồi mới có cơn co dồn dập, nếu mở nhanh thì chưa đau lắm đã đẻ xong mất rồi ý chứ. cũng k cần sốt ruột quá đâu, tầm này cứ 1-2 ngày lại đi sa 1 lần ktra tim thai, nc ối, dây rốn, bánh nhau, quá 7 ngày so với dự sinh lúc đấy mới cần can thiệp

Quá dự kiến sinh thì m nên đi khám thường xuyên nhé để theo dõi các chỉ số tim thai, nước ối. Tuỳ vào các trường hợp mà các bác sĩ sẽ có các chỉ định khác nhau. Chúc m mẹ tròn con vuông ạ

quá ngày m đi bv kiểm tra nha, có ng 41w mới sinh luôn á.. chúc m mẹ tròn con vuông nè..❤

nếu quá ds chưa thấy gì thì nên đi khám m nhé

quá ds k có dấu hiệu j m nên đi khám nha

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé