Nghe nói con so thường sinh sớm , Sắp đến ngày đẻ mà chưa có dấu hiệu gì , em tập đầu , lo lắng quá các m ạ 😣😣

E sắp đến ngày dự sinh rồi mà chưa có dấu hiệu gì ,hôm trc em đi khám ngày dự sinh là 21/5 , con e 3kg3 bác sĩ bảo e là có khi đẻ trc dự sinh đó, 3 hôm nay đêm em toàn thức giấc , ng mệt mỏi ê ẩm đau Mông xong đau lưng , thi thoảng đau bụng dưới như đến tháng, đau khoảng 5p , e đứng dậy đi lại xong lại hết, mẹ Ck e kêu đi lại nhiều cho bụng tụt , xong bảo e là phải sai vặt nhiều cho em mệt , mệt thì con ms chịu ra , nv có đúng k các m , nhiều khi e chạy nên chạy xuống mệt vãi ra nhưng thôi e k dám cãi mẹ Ck :(( #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #tập_đầu

11 Các câu trả lời

muốn có sức đẻ thì phải khỏe m nhé, nếu muốn khỏe thì phải ăn uống, nghỉ ngơi điều độ. T từng chứng kiến nhiều người vào phòng sinh, chuyển dạ bình thường nhưng không có sức rặn đẻ nên phải mổ. T sinh 4 đứa rồi nhé ,sau 37t là t ăn no ngủ kĩ lắm, nhắm làm đc cái gì thì làm, ko làm đc thì bỏ qua. Việc quan trọng bây giờ là chờ đẻ. Mà bây giờ mới bầu, chưa ôm con nhỏ mà mẹ ck m hành m vậy rồi thì m xác định sau sinh con m là của bà, bà muốn hành sao thì hành nhé. Nuôi con thời nay nó khác thời xưa, thời xưa ko khoa học thấy ko sao cả, vì hậu quả con chịu, con biết chứ các bà có biết đâu. M biết dùng cái app này thì m phải tìm hiểu nhiều hơn, sau may ra còn bảo vệ được con m an toàn khỏe mạnh lớn lên nhé

3y ago

E chưa đến ngày đẻ mẹ Ck e bảo Ck e thuê xe đi lên viện khám , bảo sắp đẻ rồi mà chưa có dấu hiệu gì , e chán lắm , Ck e toàn nghe lời mẹ , chưa đến ngày sinh mẹ Ck cứ bắt con e phải ra 😔😔

bả má ck bị khùng, mom làm nhìu mom kiệt sức là hại con đấy. Nge bả là die đấy nhé. Bả mang danh là mẹ ck chứ thực chất là người dưng nước lã, ko dây mơ rễ má, ko máu mủ ruột rà j với mom hết, vậy thì tại sao lại phải sợ bả mà ko dám bật lại??? chả có lý do j ko dám bật lại cả mom ạ. Mom mệt mom cứ ngủ nghỉ cho khỏe. Mom khỏe thì con mới khỏe dc mom ạ. Đủ ngày đủ tháng con ra chứ ko việc gì phải giục sinh sớm làm j hết. Khi nào quá dự sinh thì đi khám thế thôi. Ko việc j phải nge bà má ck nói mấy điều phi lý thế dc. Ko nhất thiết con so là sinh sớm nha mom. Có người sau 40w mới sinh nhé.

3y ago

mom nhát thì thôi vậy, mom nhát thì tự chịu thôi mom ạ. Hỏi sao bả muốn làm j thì làm. Mom nhu nhược thì phải chịu thôi. Muốn ko bị bả điều khiển nữa thì phải biết nói lên chính kiến của mình. Ko đủ mạnh mẽ thì ko bảo vệ con dc.

sao nghe cái kiểu mẹ chồng mệt vậy k biết. giờ mom nghỉ ngơi đi, k phải làm gì cho mệt để con ra hết á. sắp sinh đến nơi rồi mà còn sai vặt, vớ vẩn vừa thôi. bây giờ sức khỏe của 2 mẹ con là quan trọng nhất nên mom cứ mặc kệ đi. lo cho con ,lo cho mình trước.

Muốn có sức đẻ thì phải chăm sóc sức khỏe thật tốt m nhé. Biết là phải đi lại nhiều nhưng k được làm việc nặng vs chẳng ai đi lại tới mệt cả m ak. Nv lrj còn sức nữa. Với lại các cụ thường bảo con so sinh sớm nhưng cũng tuỳ từng người đó m

mệt thì nghỉ, đủ ngày đu tháng bé mới ra với bố mẹ chứ người ta chỉ đi bộ cho dễ sinh mệt thì nghỉ, k đến lúc mệt nằm liệt sức đâu mà sinh con nữa

đến ngày dự sinh chưa có dấu hiệu thì đi khám, chứ k phải ai cũng sinh sớm với đúng ngày đâu chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

mình sinh con so trước dks 3 ngày. Mom giữ sức khỏe nha. Chúc mom sớm mẹ tròn con vuông 😍

đứa đầu em còn 2 ngày nữa tới ngày ds thì đẻ..

Tớ sinh con so đúng 39 tuần nè 🤣

kệ thôi mom. làm theo ý mk