thai 39 tuần gò cứng bụng là sắp sinh chưa cm

Mình bầu 39 tuần rồi nhưng bụng vẫn còn cao lắm.. Còn 1 tuần nữa thì liệu nó có tụt k nhỉ ??? MÀ các mom có cảm nhận cơn gò tử cung tuần 39 rõ ko. tối qua mình có cảm giác đau bụng râm râm, khoảng 30p, 1 tiếng là nhói lên đau 1 cơn, chứ k có cảm giác đau dồn dập các mom có kinh nghiệm cho em hỏi là mình đau như vậy thì bao lâu sẽ sinh ạ. mà bụng chưa tụt thì đgán lẽ chưa đau phải k cm

thai 39 tuần gò cứng bụng là sắp sinh chưa cm
8 Các câu trả lời

Ui mom ơi k tụt vẫn sinh bt nha. hồi bầu bé đầu mình đi sinh mà bụng vẫn còn cao nên phải rặn từ từ cho e bé xuống đây :( chị mình đi sinh bụng cũng cao chứ k thấp k thấy tụt gì có lẽ do cơ địa rồi. Mom để ý cơn gò cgứn bụng mà 10 phút đau 1 lần là sắp sinh nhập viện nhé. nếu mom nghỉ ngơi nằm nghiêng cũng k hết đau thì là sắp sinh r cần vào viện nhé

Bụng tuột hay ko còn tùy cơ địa mỗi ng, hk phải tuột thì mới sinh đau mom. Bụng gò cứng có thể do mom đang căng thẳng khi sắp đến ngày sinh, vs hay xoa bụng nhìu làm ảnh hưởng đến em bé á. Khi nào mom thấy đau bụng vs cường độ dữ dội mà 10p có 2-3 cơn là sắp sinh r đó, nên đi viện sớm

có ng k tụt bụng vẫn sinh bt m nhé.. đau bụng quặng từng cơn 5p 1 cơn thì đi bv ngay nè..

nhiều người bụng k tụt vẫn sinh nha mom khi nào đau bụng nhiều thì mom đi khám mha

bụt tụt hay chưa k liên quan nhé m. khi nào đau bụng quặn từng cơn m đi bv ngay nhé

khi nào đau quặn và liên tục thì đi BV ngay mom nhé

Cũng tuỳ mom ạ, mấy tuần cuối hay gò nhìu lắm

Chúc mom sinh mau mắn