Mang thai 7 tuần ra dịch nâu là dấu hịu gì v cm?

Cm cho e hỏi, e bị ra dịch màu nâu khi mang thai 7 tuần có phải thai ngoài tử cung ko ạ? Vì lý do cá nhân nên e chưa đi khám đc nên lên đây hỏi cm có ai bị như e ko. Lúc chưa có bầu do cơ địa nên cô bé của e dễ bị viêm và có mùi, lúc đó e toàn xài nước rửa phụ khoa 1 tg là hết. Bây h có bầu r có dùng đc nữa ko cm?

Mang thai 7 tuần ra dịch nâu là dấu hịu gì v cm?
8 Các câu trả lời

Mom nên tranh thủ đi khám sớm để xem thai có vào tử cung chưa nha. Thường thì ra dịch nhìu và lâu hết, sốt, đau bụng, chóng mặt, chuột rút là những dấu hịu thai ngoài tử cung đó mom. Bây giờ mom có thể dùng nước rửa dành riêng cho bà bầu, nên mặt quần lót vải thoáng. Thường xuyên rửa và lau khô, nếu dịch ra nhìu thì nên thay quần lót. Mặc đồ ở ngoài rộng rãi, ko bó sát.