ck

Ck nt với gái làm sao ạ

24 Các câu trả lời

Mình sẽ nói chuyện thẳng với chồng, nhưng dù thế nào đi nữa thì tính mình rất nhạy cảm và cực kì dị ứng với những thể loại ngoại tình thế này cho dù chỉ là nhắn tin qua lại, gạ gẫm nhau nhỏ nhặt như thế. Mình không thể nào tha thứ hay quên được, cũng sẽ ko làm lớn chuyện.

Vợ ck là phải thẳng thắn nói chuyện. Mom phải tìm hiểu rõ là ck Mom nt với gái là kiểu ntn, có vượt quá mức bình thường hay không hay chỉ là đồng nghiệp hỏi công việc. Bản thân mình cần minh mẫn trong những việc như thế này, tránh ghen bậy làm cả mình và ck đều khó xử.

Hỏi rõ ràng rồi nói chuyện lại mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Chán cảnh đó thuệt chứ, m nên hỏi coi ck muốn sao, nếu 2 ng đó thích nhau quá thì tác hợp tụi nó đi, đi đi cho rảnh nợ, còn biết đg chăm lo vk con thì ok

Nc rõ ràng xem m💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/990801?d=android&ct=b&share=true

Ck mình trước cũng z, mình vào thẳng tin nhắn chửi con đó xong chặn luôn, lúc ổng vào coi biết nên im ru hết dám nhắn

nhu mjh thi tìm hiểu mức độ tới đâu r tính típ mom... nếu mom hỏi thẳng thì ck mom cũng chối hoặc có khi wao nua

Hỏi thẳng giờ ông muốn sao, không xong cho 2 đứa nắm tay nhau đi luôn, khỏi nghĩ buồn chi xấu 2 mẹ con

Hỏi anh ấy rằng có một anh ở abc muốn nhắn tin với em, theo anh em nên làm thế nào?

ck mk nt với gái ở Zalo chơi mk cũng kệ. ck làm tại nhà k đi đâu là dc