tâm sự

Con giáp thứ 13 chỉ tương trong phim bay h lại dính ngay mjh moi ghê...cac m cho ý kiên nếu con gt13 đo nt ck mjh này kia thi ntn nhỉ..hôm qua mới phát hiện nó nt hỏi ck mjh này nọ..nên mjh mới biêt mjh bị cấm sừng dài..dù ck đã vội nó đã ct s kho chap nhan đc khi song chung voi e ck nhu z các M nhỉ..haizz

6 Các câu trả lời

Cố lên M nhé. Giờ bên ngoài nhiều cám dỗ quá. Nhất là đàn ông có nhan sắc và có tiền. 😭Nếu chồng đã không liên lạc nữa M tha thứ nhưng vẫn đề cao cảnh giác nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Cố lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Chả việc gì phải chán nản đâu m. Cứ nghĩ, quả báo đến nhanh lắm. Mh cứ sống tốt thì chả sợ gì cả

M đừng lo quả báo sẽ đến với ẻm ngay thôi

Mạnh mẽ lên m