Ck vũ phu

Ck e thường xuyên nóng giận chửi bới mày tao với em. Em cứ bỏ qua riết đến lúc tối ck hỏi e ko thèm trả lời. Xong ck điên lên e đánh em các chị ạ. Em giận ck rồi nên bỏ ck được ko, sợ bị đánh nữa

8 Các câu trả lời

bạn cũng giống mình là ck chửi bới xong lại bỏ qua. mà cứ vậy làm miết. nhưng ck mình k đánh mình cũng là ng xin lỗi trước. nên mình k bỏ được nhưng cứ trong vòng luân quẩn cứ cãi nhau chưi nhau rồi lại xin lỗi rồi huề. rồi lại cãi nhau rồi lại xin lỗi lại huề. 1 tháng chắc cãi nhau như vậy 27 ngày. mà bỏ k đc. nghiệp duyên.