Bà bầu ăn đậu bắp được không?

Có mom nào cùng team nghiện đậu bắp giong e k? Trc bố e bị tiểu đường nên nhà hay trồng ăn, đến lúc lấy ck đi chợ nếu thấy là vẫn mua về nấu. Thế mà mỗi m e ăn, xã cứ chê nhớt k thix. Nay nghe đâu về còn k cho vợ ăn, kêu là có ng ăn vào đau bụng sảy thai nọ kia. e nghe vô lý mà cãi k có dc. Cm nói 1 câu công bằng e cho ông đọc cho sáng mắt ra đi

Bà bầu ăn đậu bắp được không?
12 Các câu trả lời

Bầu ăn đậu bắp được không? Theo 1 đứa nghiện đậu bắp chấm chao như mh thì trong đậu bắp có vitamin, folate, chất xơ…hỗ trợ sự hấp thụ tối đa sắt và canxi cho mẹ bầu, ngăn ngừa được nguy cơ dị tật bẩm sinh ở bé. Chất nhầy giúp điều chỉnh đường huyết, tăng cường sự hấp thu dinh dưỡng của ruột non, giúp nhuận tràng. Nhưng khi mang thai thì nên ăn đa dạng các món vs liều lượng hợp lí nha mom. Đừng quá kiêng dè mà cũn ko nên ăn quá nhìu vào 1 món

Bà bầu ăn đậu bắp mà có gì phải kiêng đâu, nếu có sao thì là do ăn quá nhiều hoặc là trúng phải đậu phun thuốc nên bị ngộ độc g ây sảy thai đó. với cả cũng có ng cơ địa nhạy cảm nên ăn bị dị ứng, đậu bắp lại có tính hàn nên dễ gây lạnh bụng nữa. nhưng nếu trc giờ mom vẫn ăn k sao thì bầu cứ chén bthuong thôi. đậu bắp cực nhiều acid folic, chất xơ, vitamin C đấy

Ăn đậu bắp tốt mà m. Trong đậu bắp có chứa folate chống dị tật thai nhi đó m. Nhưng cũng k vì thế mà m lợi dụng ăn quá nhiều nha

khá tốt mom nha, chất nhớt dễ tiêu hoá, chống dị tật thai nhi. Luộc chấm với nước tương nhứt nách luôn mom

Đậu bắp rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt đối với bà bầu. Mình bầu cũng vẫn ăn bình thường

ăn thoải mái m.. nhưng ăn đa dạng các chất k nên ăn 1 loại quá nhiều nè..

hồi bầu mình ăn nhiu nè,K bị táo bón nữa á

ăn tốt nè mom nhưng ăn chín là dc nhé

Ăn chín uống sôi là đc Mom nè

ăn được mom nhé