Đó là một câu chuyện buồn 🙂

Chồng làm xa phải ở nhà sống với mẹ chồng đúng cảm giác này chồng ko bao giờ hiểu , nói ra thì sợ bị mắng... nản thật sự nhỉ rồi tại sao mình phải cố gắng để làm gì cơ chứ

20 Các câu trả lời

mk hiện tại cũng ở với bố mẹ ck.bố mẹ ck thì không sao nhưng mà mk có thằng chú 14 tuổi rồi mà không hiểu chuyện tí nào cả.ăn uống các kiểu mk thấy sợ luôn.viec vệ sinh cá nhân của chú mà mk cũng không ưa được.nói chung là mk chả thể yêu thương nổi 😒