Bạn đã bao giờ bị la mắng bởi mẹ chồng chưa?

Có ai chưa bao giờ bị mẹ chồng la không? 😯

Bạn đã bao giờ bị la mắng bởi mẹ chồng chưa?
61 Các câu trả lời

đã xảy ra nhưng lỗi k phải tại em nên em đã tranh cãi để tìm lại cái đúng của mình và cái kết nhờ sự can thiệp của ck và các e ck nên mẹ đã hiểu và em đã được trả lại sự công bằng😂

mẹ ck thì chưa bao h....nhưng má ck thì nói móc chứ bả chưa dám nói thẳng mặt

Nhìu lắm luôn 🤣 nhưg e cũg đâu để yên hiền quá rồi thì bắt nạt lun

k chửi nhưng mà có nhiều câu nhẹ nhàng mà đâm đau lắm😩

Giờ ai chửi trc mặt đâu chỉ qua thái độ và câu nói là thấy rồi

chưa , 1 năm ở nhà dc 1 tháng là nhiều nên k có cơ hôik xích mích

hỏi ngược lại chứ, Tap nghĩ mị đã từng bị mẹ ck mắng chưa? 😌

3y ago

é hé hé 🤣 tui hiền lắm mom ơi

Chưa . Thường thì cái gì ko biết thì mẹ ck lại chỉ cho à 🤗

Chưa nà.nhưng nhiều câu k hợp ý là mk nói lại luôn thôi

chưa nè, tại chưa ở chung 😂😂, lâu lâu về chơi thôi