Đó là một câu chuyện buồn 🙂

Chồng làm xa phải ở nhà sống với mẹ chồng đúng cảm giác này chồng ko bao giờ hiểu , nói ra thì sợ bị mắng... nản thật sự nhỉ rồi tại sao mình phải cố gắng để làm gì cơ chứ

20 Các câu trả lời

gì đâu phải sợ mom? mom cứ thử cứng rắn, mạnh mẽ nói xả ra hết những gì mom phải chịu xem. Mẹ ck có phải mẹ ruột đâu mom, đâu máu mủ ruột rà j đâu mà phải sợ bả. Còn nói ra mà ck ko hiểu ko thấu thì ly dị dc rồi mom ạ. Hôn nhân là sẻ chia với nhau chứ hôn nhân đâu phải lấy về để chịu đựng 1 mình, ấm ức ôm vào lòng đâu mom

mình không ở với mẹ ck mà ở chung với nhỏ em ck muốn nổi đoá người gì mà nhạt toẹt lại còn vô tâm chú tể. mình hay nói với ck ck mình mắn nó hoài mà nó ỉ lại vào mẹ ck nên chả có tý tác dụng nào. may có ck hiểu và hay khuyên mình nên cũng bớt phần nào ck mình cũng công tác xa nhà.

mk hiện tại cũng ở với bố mẹ ck.bố mẹ ck thì không sao nhưng mà mk có thằng chú 14 tuổi rồi mà không hiểu chuyện tí nào cả.ăn uống các kiểu mk thấy sợ luôn.viec vệ sinh cá nhân của chú mà mk cũng không ưa được.nói chung là mk chả thể yêu thương nổi 😒

có bao giờ thằng ck ns vs mẹ nó mẹ fai thw vk con vì vk con fai xa ba mẹ để đến ở cùng mik lm con nhà mik đẻ cháu cho mik k toàn là mẹ a lớn bã ns j cx đúng e nên nghe lời mẹ ☹

đúng rồi.. tại sao phải cố gắng làm gì?? tại sao k tốt với bản thân 1 chút.. mấy thằng ck lúc nào chả bảo mẹ nó là tốt nhất.. có sai cũng là mình sai thôi mom ạ..

m nên trò chuyện với chồng ck sẽ hiểu thôi mình thì lần nào có chuyện j cũng chỉ nói một câu với chồng thôi là a có đi làm dâu đâu mà a hiểu đc

mom nên chia sẻ cho chồng, cũng mạnh dạn nói chuyện với mẹ chồng, mình chưa nói thì đừng sợ có bị chửi hay k nhé mom, cố lên

nói chuyện thẳng thắn đi mom, làm xa k ở nhà Sao hiểu được k nói ra là họ cứ ngồi lên đầu đấy mom

cảm giác đó.nếu ai mà ở sẽ hiểu.chỉ người trong cuộc mới hiểu

quan trọng là mẹ chồng m có hành động gì quá đáng ko