Chị nào biết cách nấu cháo tôm cho bé ăn dặm kh

Chị nào bieets cách làm cháo tôm cho bé kh chỉ giùm em, sao em làm mà bé nhà em nhất định kh chịu ăn, nấu cháo khác thì vẫn ăn bình thg, hay tại tôm nó tanh bé em chê hả các chị. Em hay nấu cháo với tí rau ngót rồi thêm tí xíu dầu oliu thôi á, bé em được gần 9 tháng rồi

Chị nào biết cách nấu cháo tôm cho bé ăn dặm kh
11 Các câu trả lời

Mom thử nấu cháo tôm nấm rơm xem bé có thích ko nha. Mom ngâm gạo nếp với nước lạnh khoảng 2h rồi trộn vs gạo tẻ vo sạch để ráo. Rồi cho vào nồi rang đến khi hạt gạo se lại. Sau đó, đổ nước vào nấu thành cháo thật nhừ. Tôm mom băm nhuyễn ướp với hành khô rồi xào vs hành tây cho chín đỏ. Nấm rơm cắt chân, rửa sạch, ngâm nước muối loãng 15ph rồi băm nhuyễn. Khi cháo chín thì cho tôm vào nấu tiếp khoảng 15ph. Sau đó cho thêm nấm vào nấu thêm khoảng 3- 5ph cho nấm chín kỹ rồi tắt bếp

Nấu cháo tôm e thấy mix với cà rốt, bí đỏ, nấm rơm là ngon ngậy, hợp vị hơn cả. Mách mom cách khử mùi tanh của tôm là bóp với rượu trắng và gừng xong rửa sạch, băm nhuyễn, xào lên với xíu hành khô cho chín thơm đã rồi mới trộn cùng cháo và thêm rau củ vào. Nếu nấu cùng súp lơ thì mom cho xíu pho mai vào lại càngngon

m có nấu cùng mồng tơi bí đỏ m rửa sạch rút chỉ lột vỏ sau đó băm nhuyễn cho chút dầu phi hành thơm rồi cho tôm vào đảo , khuấy nhuyễn sau đó cho tôm đã đảo vào nấu cùng

lúc làm tôm mom nhớ rút chỉ lưng, nếu kĩ hơn nữa thì chà chanh sẽ khử mùi tanh của tôm nha, mom cũng có thể nấu tôm với cà rốt hoặc bí đỏ cũng dc

Mom có thể đổi rau ngót sang mồng tơi, cà rốt, khoai tây…tôm mom rửa sạch với nước muối rồi xay nhuyễn, xào lên cho thơm nhé

mom làm sạch tôm r đem xay ,phân đầu thì bỏ vô cháo cho ngọt chín vớt bỏ, bí chanh xay bỏ vô cháo r tôm vô nha

M có thể đổi rau ngót thành cải bó xôi hoặc cải xoăn. Cháo rau ngót có vị k ngon

bé mh ngược lại rất thích ăn cháo tôm, vị ngọt tự nhiên

nấu cùng với cà rốt, bí đỏ sẽ ngon hơn đó m

đẩy bài cho mom