Thai lưu sau bao lâu nên có thai lại đc v các chị?

Bé cháu mh ko may bị lưu thai lúc bầu 3 tháng và nay đã đc 4 tháng r. Về tâm lý và sức khỏe thì bé đã ổn định hơn nên 2vc muốn mang thai lại lần nữa. Các chị em tư vấn giúp mh bây giờ bé đã mang thai lại đc chưa? Nên làm gì trc khi mang thai? Mh muốn bồi bổ cho bé thì nên nấu món gì nhìu chất các chị nhỉ?

Thai lưu sau bao lâu nên có thai lại đc v các chị?
12 Các câu trả lời

3 tháng là có thể mang thai tiếp đc r c. Nhưng để an toàn thì bé nên đi khám để kiểm tra tình trạng tử cung đã hồi phục chưa, sức khỏe của 2vc có đủ điều kiện mang thai tiếp ko. Vs nữa là tìm ra nguyên nhân chính xác khiến lưu thai để mh khắc phục. Về dinh dưỡng thì chị có thể bổ sung đầy đủ các nhóm chất axit folic, protein, chất xơ, đạm, canxi có trong thịt, cá, trứng, sữa, rau, trái cây, ngũ cốc. Nếu đc bạn nên cho bé ăn cá hồi từ 1-2 bữa/1 tuần. Bởi cá hồi chứa hàm lượng vàng omega – 3 lớn nhất, tốt cho cả mẹ và con

Sk ổn là tự m cảm thấy thế hay có đi khám lại chưa mom? Với cả 1 lần sa bằng 3 lần đẻ nên để k lặp lại tình trạng như lần mang thai trc thì phải bít dc ng,nhân để phòng tránh. nếu k xđ cxac dc lý do thì cả 2vc đều phải chuẩn bị skhoe thật tốt, dành thêm 3t nữa để điều chỉnh chế độ ăn uống, bsung các loại vitamin cần thiết giúp tăng khả năng thụ thai và ebe cũng sẽ ptrien khỏe mạnh hơn

mh nghĩ để có thai lại thì mom bồi bổ cơ thể của mh, nên đi thăm khám để biết lý do vì sao thai lưu, chuẩn bị tinh thần thật tốt để có thể sớm có tin vui nhé

mình thì sảy thai tự nhiên k hút nên 2thansg mình đã có lại rồi nhưng nên thật cẩn thận cho lần có thai kế tiếp m nhé

nên đi khám trước khi mang thai lại m nhé

6 tháng cho chắc m ơi..

khoảng 3_6 tháng m ạ

Ít nhất là 6m m nhé

6th rồi thả nha

đẩy bài cho m