Mới sảy thai có nên ăn yến ko các chị?

Chị e vừa bị sảy thai do bé ko có tim thai. Bây giờ thì sức khỏe c cũn ổn hơn vs gia đình 2 bên cùng ck chỉ ở bên động viên, an ủi nên tinh thần chỉ cũn tốt hơn rồi. E muốn mua ít yến về trưng để chỉ nhanh lấy lại sức ko biết có đc ko các chị? Các chị chỉ giúp e cách trưng yến cho người bệnh vs ạ

Mới sảy thai có nên ăn yến ko các chị?
10 Các câu trả lời

Có đk mua yến tươi về bồi bổ thì còn j bằng, chế biến đúng cách ăn vào giúp lưu thông khí huyết, nhanh hồi phục skhoe. E đẻ xong cách mấy ngày mẹ e lại chưng yến với táo đỏ, hạt sen, đường phèn, có hôm thêm ít đông trùng hạ thảo nữa nên trộm vía da dẻ hồng hào, mướt mát mà lợi sữa lắm lun. Nhà e hay dùng yến thô, nhặt lâu chút nhưng nguyên chất k bị pha trộn, yến chín nở trc khi lấy ra mới cho đường phèn vào sau cùng chứ k cho luôn từ đâu, thêm lát gừng nữa cho ấm bụng

Chia bùn vs chị em nha. Yến thì e chọn mua ở nơi uy tín rồi về nhặt sạch lông, sau đó đem ngâm yến vs lượng vừa đủ trong nước sạch từ 10-15 phút, r để ráo. Sau đó để yến vào bát và đổ nước ngập hết tổ yến, đặt bát vào nồi chưng trong 45 phút – 1.5 giờ. Trước khi lấy yến ra 5 phút thì cho đường phèn tán nhuyễn vào nồi trộn đều.

Uống đc nhưng 1 lúc ko quá nhiều Mom. Nên bồi bổ cơ thể , tinh thần thoải mái con lại về vs c Mom nha

m lên mạng xem chứ em chưa chưng bao giờ..😆😆

đừng ăn quá nhiều là đc m nhé,

Được quá chứ m

ăn tốt mom ạ

ăn tốt m ơi

được nha

đc nha m